Dịch vụ công ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN – hút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ tại TPhcm

Bạn sinh sống trong các trung tâm lớn của thành phố, bạn là chủ của các dãy phòng trò hoặc là chủ của các công trình nhà ở hoặc khu đô thị, chung cư,… Sau một thời gian dài sử dụng, khách hàng của bạn thông báo về việc bồn vệ sinh bị ách tắt, làm không khí bị ngột ngạt, khó chịu. Khách hàng của bạn khăng khăng rằng đây là lỗi của bộ phận xây dựng công trình mặc cho bạn cố gắng giải thích nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

Tuy nhiên việc khách hàng luôn phàn nàn về các vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt hằng ngày buộc bạn phải tìm cách giải quyết. Trước tiên, bạn đã giải thích cho mọi người biết về các dấu hiệu của việc hầm cầu bị đầy chính là do ý thức của mỗi người trong quá trình sinh hoạt kém. Mọi thứ rác thải cứ cho xuống hầm cầu sẽ làm cho hầm câu mau đầy sớm và xảy ra hiện tượng tắt hầm cầu.

Hút hầm cầu quận Phú Nhuận
Hút hầm cầu quận Phú Nhuận

Bên cạnh đó, hầm cầu dùng trong một khoảng thời gian lâu sẽ dẫn đến hoen rỉ, không thoát được nước. Và hậu quả của những việc này là làm nước chảy chậm, không thoát được, có mùi hôi bốc ra từ bồn vệ sinh làm không khi ngột ngạt, khó chịu,… Và điều thứ hai bạn phải thực hiện là tìm ngay một dịch vụ hút hầm cầu chất lượng để giải quyết vấn đề này cho người dân. Dù đã thử qua nhiều biện pháp mà bạn vẫn không thể tự giải quyết vấn đề này một mình, bạn cần sự trợ giúp của các công ty cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ hút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ

Bạn mong muốn tìm được một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga tốt chứ không phải là một dịch vụ sau khi hoàn thành được vài ngày thì lại gặp vấn đề trở lại. Bạn sống trên địa bàn quận Phú Nhuận và mong tìm kiếm được một công ty cung cấp dịch vụ tốt như thế để giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh này. Bạn hãy liên hệ với công ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Phú Nhuận chúng tôi để nhận được những tư vấn và việc lựa chọn các gói dịch vụ tốt nhất phù hợp với tình trạng của hầm cầu ở công trình của bạn.

Hút hầm cầu quận Phú Nhuận
Hút hầm cầu quận Phú Nhuận

Quy trình làm việc của công ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN – hút hầm cầu quận Phú Nhuận chúng tôi như sau:

  • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Cong ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên lạc với khách hàng để nắm rõ về vị trí của các công trình và các mức độ nghẹt hoặc ách tắt của các công trình.
  • Khi khách hàng đã cung cấp các nguồn thông tin sơ bộ cho nhân viên của công ty như vậy thì bộ phận nhân viên này sẽ đề nghị với khách hàng về các gói dịch vụ mà công ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN của chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể căn cứ và mức độ ách tắt của bên công trình của mình để chọn ra được gói dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên, đó chỉ mới là ước lượng mà khách hàng đưa ra.
  • Để nhận được những con số chính xác nhất, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến tận công trình của quý khách để khảo sát xem mức độ như thế nào , sau đó sẽ thống nhất với khách hàng chọn gói dịch vụ như thế nào là hợp lí và phù hợp nhất.
  • Sau khi khách hàng thống nhất về việc chọn gói dịch vụ nào rồi thì nhân viên của công ty sẽ báo giá cho khách hàng, thỏa thuận. Nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ kí hợp đồng với khách hàng và nhận ngay 20% tiền cọc từ khách hàng.
  • Kí hợp đồng hoàn tất thì nhân viên của công ty sẽ thực hiện theo các điều khoản được qui định như ở trên hợp đồng.
  • Đúng thời gian mà khách hàng đã yêu cầu trên hợp đồng, nhân viên công ty sẽ đến và thực hiện các công việc hút hầm cầu cho khách hàng.
  • Trước khi tiến hành làm việc thì nhân viên công ty sẽ kiểm cả luôn hầm cầu xảy ra các tình trạng như vậy là do nguyên nhân gì. Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách khắc phục các tình trạng trên để có thể tăng tuổi thọ sử dụng của chúng.
Hút hầm cầu quận Phú Nhuận
Hút hầm cầu quận Phú Nhuận

Công ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN – dịch vụ hút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ

Mặc khác, sau khi hoàn thành các công việc hút hầm cầu cho khách hàng và đưa công trình của khách hàng về lại bình thường thì nhân viên của công ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN sẽ chỉ ra nguyên nhân của các việc gây ra ách tắt hầm cầu và các biện pháp cần sử dụng đúng, hợp lí trong quá trình sinh hoạt.

Sau khi nhân viên hoàn thành xong công việc của mình, khách hàng sẽ nghiệm thu một lần nữa và thanh toán phần còn lại cho nhân viên của công ty.

Bên cạnh đó, nhân viên của công ty còn cung cấp cho khách hàng giấy bảo hành theo cam kết, nếu trong quá trình sử dụng, hầm cầu lại bị ách tắt, không thoát nước được trong quá trình còn bảo hành thì công ty của chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng cam kết.

Hút hầm cầu quận Phú Nhuận
Hút hầm cầu quận Phú Nhuận

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đều được học qua các kĩ năng phục vụ cho công việc. Bên cạnh đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ với tác phong chuyên nghiệp. Sức lao động trẻ chiếm đa phần, đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và các trang thiết bị cần thiết cho quá trình làm việc. Mỗi nhân viên làm việc cho công ty đều có các thiết bị bảo hộ lao động phù hợp. Công ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sự tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực cho công ty của chúng tôi.

Hãy liên hệ với công ty HÚT HẦM CẦU UY TÍN chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ và nghe tư vấn.

HÚT HẦM CẦU UY TÍN

Liên hệ : 0904.77.90.90 0938.630.666

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: huthamcauuytin24h@gmail.com

 

 

Rate this page