HÚT HẦM CẦU TÂN AN

Mọi vấn đề liên quan đến nhà vệ sinh luôn làm đau đầu chủ nhà. Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Tân An theo công nghệ mới sẽ làm bạn thoái mái và hài lòng.

Thời gian bao lâu thì cần phải hút hầm cầu tại thành phố Tân An

Thật khó trả lời chính xác về thời gian hút hầm cầu thành phố Tân An. Điều này còn tùy thuộc vào hầm cầu của nhà bạn lớn nhỏ, số lượng người sử dụng và số lần đi trong mỗi ngày. Thông thường thì khoảng 3 đến 5 năm đối với những gia đình nhỏ.

Theo kinh nghiệm của những người thợ hành nghề lâu năm thì khi độ dày lớp váng trong hầm chứa cao hơn 60cm thì sẽ có nhiều nguy cơ bị tắc nghẹt bồn cầu. Vấn đề này rất khi xác định vì hiện nay hầm cầu luôn được xây kín.

Việc hút hầm cầu thành phố Tân An bạn nên thực hiện định kỳ vì nó giúp cho hệ thống chất thải được hoạt động tốt hơn. Không những vậy, nó còn giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta được trong lành hơn.

Hút hầm cầu thành phố Tân An
Hút hầm cầu thành phố Tân An

Sử dụng công nghệ mới không đục phá vào dịch vụ rút hầm cầu tại thành phố Tân An

Đã từ rất lâu, mỗi lần khi tiến hành hút hầm cầu thành phố Tân An, người ta phải đục phá bể chứa thì mới hút được. Việc này làm cho mọi thứ xung quanh giống như bãi chiến trường kèm theo những mùi hôi khó chịu.

Ngày nay, việc hút hầm cầu đã trở nên dễ dàng hơn. Đó là công nghệ hút chân không – không đục phá, không tiếng ồn và không gây mùi khó chịu. Tất cả là nhờ vào những thiết bị và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phương Tây.

Dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Tân An hiện nay đã áp dụng công nghệ mới này vào các dịch vụ của lĩnh vực vệ sinh môi trường. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ vì công suất làm việc gấp 3 lần so với các máy thường và làm sạch 100%.

Cách thức liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Tân An

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, về nhà và phải đối mặt với vấn đề của bể chứa. Đây là một cảnh tượng cực kỳ khủng khiếp mà bất kỳ ai cũng phải đối mặt. Để tránh được tình trạng này, bạn cần gọi cho dịch vụ hút hầm cầu thành phố Tân An.

Bạn nên định kỳ hút hầm cầu hoặc sử dụng các loại thuốc thông bồn cầu để làm sạch mọi chất cặn bã và giúp chất thải được thoát ra ngoài dễ dàng hơn. Đó là biện pháp đơn giản để hạn chế tối đa mọi trục trặc từ hầm chứa.

Để được tư vấn hay cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ vào số tổng đài trực và để lại một vài thông tin cơ bản. Sau đó, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn sau khoảng 15 phút tại nhà bạn.

Nếu bạn đang sống tại Tân Thạnh và cần tìm dịch vụ vệ sinh mội trường uy tín thì hãy nhanh chóng liên lạc qua số điện thoại: 0904.77.90.90 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3 lợi ích khi hút hầm cầu định kỳ

Sự gia tăng dân số và tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng khiến cho lượng chất thải ngày càng nhiều. Do đó vấn đề xử lý hút hầm cầu tại các địa phương nói chung và  hút hầm cầu thành phố Tân An nói riêng cần phải được quan tâm đúng mức. Theo các chuyên gia về môi trường, khi hút hầm cầu định kỳ sẽ đem lại 3 lợi ích sau.

  1. Giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, các chất thải sẽ được đưa xuống hầm cầu, trong đó sẽ bao gồm cả những chất dễ phân hủy và cả những chất khó phân hủy. Sau một thời gian dài, những chất này sẽ tích tụ, khiến cho hầm cầu bị đầy ứ, tắc nghẽn thậm chí là bốc mùi hôi thối, gây nên sự bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình, đặc biệt là tại các đô thị như thành phố Tân An.

Tình trạng này khiến bất cứ ai cũng cảm thấy khó chịu. Chưa kể đến việc dồn ứ và tắc nghẽn các chất thải lâu ngày còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh nguy hiểm. Đặc biệt là vào mùa mưa khi thời tiết nóng ẩm thì đây sẽ là điều kiện lý tưởng để nhiều dịch bệnh phát triển.

Do đó, việc hút hầm cầu là yêu cầu thiết yếu nhằm loại bỏ hết các chất thải rắn, khiến hầm cầu không bị tắc nghẽn, từ đó giúp đảm bảo điều kiện sinh hoạt cũng như bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng.

Hiện tại công ty chúng tôi đã mở rộng dịch vụ với nhiều chi nhánh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hút hầm cầu thành phố Tân An. Khi có vấn đề, quý khách hàng hãy liên hệ để được xử lý tối ưu.

Hút hầm cầu Tân An
Hút hầm cầu Tân An
  1. Hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường

Nhiều hầm cầu được xây dựng cho thời gian sử dụng có thể lên tới 20 năm. Tuy nhiên với sự mở rộng quy mô hoạt động của nhiều doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự ngày càng tăng lên nên việc sử dụng không phải lúc nào cũng đúng so với thiết kế. Và tình trạng ứ đọng là không thể tránh khỏi.

Mặt khác, tại các hầm cầu còn xảy ra tình trạng rút nước vào trong lòng đất. Và khi lượng nước này rút càng nhiều sẽ càng khiến cho nguồn nước ngầm, nước mặt và đất xung quanh  bị ô nhiễm. Do đó, để hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường, chúng ta nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ.

Môi trường trong lành và sạch sẽ sẽ góp phần nâng cao sức khỏe của con người. Bên cạnh đó chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, khi môi trường không bị ô nhiễm thì tâm trạng của chúng ta cũng sẽ phấn chấn hơn, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Nhiều công ty hay các cơ sở sản xuất kinh doanh ngày càng chú trọng tới yêu cầu bảo vệ môi trường. Khi đó, quý công ty, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu thành phố Tân An.

  1. Giúp tiết kiệm chi phí

Tình trạng ứ đọng tắc nghẽn hầm cầu lâu ngày có thể khiến cho hệ thống lọc hay tự hoại bị nứt và hư hỏng. Khi đó chúng ta sẽ phải bỏ tiền để sửa chữa hoặc làm mới. Và chi phí này chắc chắn sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với chi phí hút hầm cầu định kỳ, chưa kể đến việc sửa chữa hoặc làm mới khi hệ thống bị hư hỏng sẽ rất phức tạp và mất thời gian.

Tại nhiều đơn vị sản xuất, việc ứ đọng tắc nghẽn hầm cầu thậm chí còn gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất cũng như năng suất lao động.

Do đó, để giúp tiết kiệm chi phí, chúng ta nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ. Và thời gian hút định kỳ này sẽ phụ thuộc vào kích thước hầm cầu và số lượng người tại các tòa nhà.

Đối với các gia đình, hầm cầu thường nhỏ, nên sau từ 2 – 3 năm chúng ta nên hút một lần. Với các khách sạn, nhà hàng hay tòa nhà cao tầng thì thường là từ 3 – 4 năm sẽ hút một lần.

Tại rất nhiều chung cư, hầm cầu ít được chú trọng xây dựng theo đúng thiết kế. Bởi vậy để được tư vấn chính xác về thời gian hút hầm cầu cũng như các vấn đề liên quan, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Đồng thời, khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Tân An sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

HÚT HẦM CẦU UY TÍN
Chi nhánh Long An: Số 109 – Đường 3/2, Bến Lức, Long An
Email: huthamcauuytin24h@gmail.com